Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa – Sơn nhà đẹp, phối màu sơn nhà hợp phong thủy tuổi gia chủ.

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa
Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa. Khi sơn nhà, bạn không chỉ muốn chọn màu sơn bền màu, chất lượng để khoác chiếc áo mới đẹp nhất cho ngôi nhà. Mà còn mong muốn chiếc áo mới đó phù trợ cho mình về đường công danh sự nghiệp. Để hiểu hơn về chọn màu sơn theo tuổi Sửu. Sơn Sunvic xin mời quý khách hàng cùng chúng tôi đi tìm hiểu các nội dung chi tiết dưới đây:

Tuổi sửu là tuổi con gì?

Tuổi sửu trong 12 con giáp là con “TRÂU“. Trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2. Đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. người tuổi sửu là những người sống độc lập, trưởng thành sớm và có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Những người sinh năm Sửu thường là người có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí lớn. Đặc biệt họ là những người không ngại khó khăn và nguy hiểm, sẵn sàng đương đầu với thủ thách.

Người tuổi sửu sinh năm bao nhiêu – theo ngũ hành gì?

– Tuổi Ất Sửu – 1925, 1985: Thuộc hành Kim – Trâu giữa biển (Hải trung Kim).

– Tuổi Đinh Sửu – 1937, 1997: Thuộc hành Thủy – Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy).

– Tuổi Kỷ Sửu – 1949, 2009: Thuộc hành Hỏa – Trâu trong rào (Tích lịch Hỏa).

– Tuổi Tân Sửu – 1961, 2021: Thuộc Hành Thổ – Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ).

– Tuổi Quí Sửu – 1973, 2033: Thuộc Hành Mộc –  Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc).

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa:

Theo ngũ hành can chi được chia thành 5 can chi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra vào năm khác nhau thì sẽ ứng với một can chi. Vì vậy cùng là tuổi Sửu nhưng khác năm sinh sẽ thuộc vào một trong 5 can chi. Vì vậy mà họ có những đặc điểm khác nhau về tính cách.

Vì vậy khi chọn màu sơn nhà cần tìm hiểu theo phong thuy của từng tuổi, năm sinh. Để chọn được màu hợp bản mệnh, năm sinh. Để chọn được màu sắc ngũ hành. Để tận dụng những màu sắc tương sinh, tương hợp để phù trú cho gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tài hanh thông. Cũng như biết được những màu sắc chế tài, tương khắc mà tránh ra. Để hạn chế bớt vận hạn, những điều không tốt.

1. Chọn màu sơn nhà đẹp đón tài lộc cho tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009:

– Kỷ Sửu sinh năm 1949, tức là mệnh Hỏa. Khi chọn màu sơn nhà theo kiến trúc nhà. Bạn luôn cần chú ý chọn sơn màu hợp mệnh. Như gam màu xanh lá thuộc Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Với ý nghĩa thuận lợi trong đường làm ăn, sự nghiệp phát triển  thăng tiếnvà gia đình hạnh phúc.

– Bên cạnh màu của mệnh Mộc thì bạn có thể sơn màu của bản mệnh Hỏa hợp Hỏa. Vì vậy tuổi Kỷ Sửu có thể sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím. Những gam màu này có thể được sơn theo hình thức phối màu. Màu chính, màu phụ, điểm nhấn. Để vừa tăng tính tinh tế, thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo yếu tố về phong thủy.  

– Màu sắc chế tài, không nên sơn nhà với tuổi Kỷ Sửu là:  Màu xanh dương, màu đen vì đây là màu của hành Thủy. Thủy khắc Hỏa – nước dập lửa. Nên  tốt nhất tránh chọn màu này khi sơn nhà. Nếu không con đường tài vận công danh của gia đình sẽ bị ảnh hưởng, ốm đau bệnh tật  triền miên.

1. Các màu sơn đẹp vượng phú cho người tuổi Tân Sửu:

– Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 thuộc mệnh Thổ. Khi chọn màu sơn nội thất, ngoại thất. Nên chọn màu sơn là màu đỏ, hồng, cam tím là tốt nhất. Bởi Hỏa sinh Thổ – lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi vun sới cho đất tươi tốt. Với ý nghĩa giau sang phú quý, tài lộc luôn gõ cửa.

– Ngoài ra tuổi Tân Sửu mệnh Thổ. Mà Thổ hợp Thổ do đó bạn còn có thể chọn màu sơn hợp là màu nâu hoặc vàng sậm. Để phối màu sơn nhà vừa tăng điểm nhấn vừa hài hòa phong thủy về con đường công danh sự nghiệp.

–  Với tuổi Tân sửu màu sơn không tốt, nên tránh khi chọn màu sơn nhà. Là những gam màu xanh lá cây, xanh dương. Vì đây là màu xanh của mệnh Mộc. Mộc khắc Thổ – cây hút hết dưỡng chất của đất, khiến đất trở nên khô cằn. Nếu không muốn gia đình khuynh gia, bại sản, không yên ấm. Thì bạn nên nhớ không chọn những gam màu sơn này để sơn nhà. 


2. Các màu sơn đẹp hút tài lộc cho người tuổi Quý Sửu:

– Tuổi 1973, 2033 Qúy Sửu là người mệnh Mộc. Khi chọn màu sơn nhà để đón phú quý, tài vận. Thì bạn nên chọn màu sơn  là màu xanh dương thuộc Thủy. Thủy sinh Mộc – nước tưới cho cây tốt tươi. Màu sơn này có ý nghĩa trù phú cho gia chủ về con đường công danh sự nghiệp.

– Theo ngũ hành Mộc hợp Mộc. Do đó gia chủ có thể chọn những màu sơn phủ nội thấtphủ ngoại thất là màu xanh lá. Cũng rất ý nghĩa về con đường thu hút tài lộc, giàu sang, phú quý.

– Tuổi Qúy Sửu khi chọn màu sơn nhà cần tránh sơn những gam màu chế khắc tài vận. Như màu trắng vì trắng thuộc Kim. Kim khắc chế Mộc – dao, kéo cắt cây cối. Nếu chọn màu này sẽ khiến gia đình làm ăn bất ổn, tài lộc hao tổn..

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa
Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa

3. Các màu sơn đẹp nhiều may mắn cho người tuổi Ất Sửu:

– Người tuổi Ất Sửu 1925, 1985 thuộc mệnh Kim. Khi chọn màu sơn nhà thu hút tiền tài danh vọng. Thì tốt nhất gia chủ nên chọn sơn nhà là màu nâu, nâu đất, màu vàng sậm hoặc màu trắng. Theo phong thủy đây là những gam màu bản mệnh Kim hợp Kim và màu của mệnh Thổ. Thổ hợp Thổ sẽ giúp gia đình luôn mạnh khỏe con đàn cháu đống, công danh hiển hanh.

– Tuyệt đối khi chọn màu sơn nhà tuổi Ất Sửu cần nên tránh màu đỏ, hồng, cam, tím. Vì đây là màu của mệnh Hỏa. Theo phong thủy là màu chế khắc, hạn chế đường làm ăn tài vận của bạn. Hỏa khắc Kim – lửa nung chảy kim loại, không tốt cho vận mệnh của gia chủ. 

4.Các màu sơn đẹp thu hút tiền tài cho người tuổi Đinh Sửu:

– Đinh Sửu 1937, 1997 mệnh Thủy. Khi chọn màu sơn nhà nên chọn các màu hợp  bản mệnh. Như gam màu xanh lá, xanh lam, xanh lục để sơn nội thất và ngoại thất.

– Ngoài ra tuổi Đinh Sửu cũng có thể chọn các màu sơn là màu tương sinh của mệnh Thủy – Kim sinh Thủy. Màu của mệnh Kim là màu trắng, ánh kim, vàng chanh, vàng đất. Với ý nghĩa sinh sôi nảy nở, thu hút tiền tài danh vọng.

– Tuổi Đinh Sửu cần tránh những màu sơn chế khắc, tương phản bản mệnh khi sơn nhà. Như màu nâu đất của mệnh Thổ. Đất hút nước ngăn dòng chảy của nước. Cũng không nên chọn những màu sơn là màu da cam, đỏ, hồng, tím. Vì Thủy khắc Hỏa, nước dập lửa tuy chế khắc được Hỏa. Nhưng lại không làm cho con đường làm ăn, sự nghiệp của gia đình thắng tiến.

Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa
Chọn màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Sửu để tài lộc phú quý luôn gõ cửa

Hi vọng với bảng màu sắc sơn nhà vô cùng phong phú. Với kinh nghiệm chọn màu sơn, phối màu sơn nhà chuẩn phong thủy cho hàng trăm khách hàng gần xa. Sơn Sunvic đã đưa ra những gợi ý chọn màu sơn chuẩn phong thủy. Tạo tiền đề giúp cho các gia chủ tuổi Đinh Sửu có căn cứ và vận dụng tốt hơn khi chọn màu sơn nhà mình. Đừng quên alo cho chúng tôi qua hotline: 0904. 777. 352 để được tư vấn thêm. Cũng như mua sơn nhà giá tốt phù hợp với túi tiền của bạn. Xem giá sơn nhà chi tiết tại đây

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHỮNG BÀI VIẾT NÀY

0983.10.2345