Bạn cần hỗ trợ?

Hotline 0983.10.2345

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Sơn SILKTEX là sản phẩm sơn nước cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Silktex sử dụng 100% nhựa acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo tường trong và ngoài nhà. Nhiệt đới hóa chống lại các tác động của thời tiết khắc nghiệt như chống thấm, chống rêu mốc, chống bám bụi, chịu phong hóa, chống nóng… Nên sơn SILKTEX có độ bền rất cao. Với hệ thống mầu sắc đa rạng hơn 1020 mầu Silktex đáp ứng đầy đủ cho mọi khách hàng và mọi công trình.

Sơn SILKTEX “ Cho không gian đẹp mãi”

VẺ ĐẸP TỪ CHẤT LƯỢNG

Tháng 8 năm 2008 công ty CP INFOR Việt Nam đã đầu tư nhà máy với công suất thiết kế lên tới 60 triệu lít sơn và 40 triệu tấn bột bả mỗi năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty CP INFOR Việt Nam đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty CP INFOR Việt Nam đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam cam kết về chất lượng

TỐT NHẤT VỀ CHẤT LƯỢNG

PHÙ HỢP NHẤT VỀ GIÁ THÀNH

ĐỂ THỎA MÃN TỐI ĐA LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Từ mục tiêu đó công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí cạnh tranh, với khẩu hiệu “Vẻ Đẹp Từ Chất Lượng”. Nhằm tạo uy tín và vị thế trên thị trường.

0983.10.2345